สมัครตัวแทนประกันชีวิต

 

สมัครตัวแทนประกันชีวิต

FA FUTURE AGENCY

เอไอเอมีความมุ่งมั่นในการคัดเลือกและสรรหากลุ่มคนรุ่นใหม่ สายเลือดใหม่ ที่มีศักยภาพ มีความมุ่งมั่น ใฝ่หาความสำเร็จ ไขว่คว้าโอกาสความก้าวหน้าในสายงานและต้องการรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อเข้าเสริมทัพกับทีมงานของเอไอเอเพื่อพัฒนา ไปสู่การเป็นที่ปรึกษาการเงินโดยเฉพาะด้านการประกันชีวิต ผ่านโครงการ future agency

FA Future Agency คือโครงการคัดเลือกสรรหาบุคคลที่มีศักยภาพมาเข้าร่วมเป็น FA-Financial advisor ซึ่ง FA จะได้รับ การฝึกอบรมการให้คำปรึกษาด้านการวางแผนการเงินโดยเฉพาะด้านการประกันชีวิต เน้นการฝึกปฏิบัติการทำงานจริง ที่เป็นระบบทั้งในห้องฝึกอบรมและภาคสนาม พร้อมผลักดันให้ FA มีใบอนุญาตผู้แนะนำการลงทุน IC license โดย ก.ล.ต. และใบอนุญาตผู้มีสิทธิขาย Unit Linked โดย คปภ. และส่งเสริมการทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาด้วยระบบสนับสุนน การทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ไปสู่การรับคุณวุฒิระดับสากล MDRT และที่สำคัญระหว่างเข้าร่วมอบรมผู้อบรมจะได้รับ แผนรับรองรายมั่นคงและน่าสนใจ ที่นอกเหนือจากรายได้ของตัวแทนประกันชีวิตปกติ

FA Future Agency จะเป็นจุดเปลี่ยนอนาคตที่สำคัญในการเป็นที่ปรึกษาการเงินของการประกันชีวิต ด้วยความเป็นผู้นำตลาด วงการประกันชีวิตของเอไอเอมากว่า 75 ปี จึงมั่นใจได้ว่าที่ปรึกษาการเงิน FA ทุกคนจะได้มุ่งสู่ความสำเร็จไปกับบริษัทที่มั่นคง พร้อมเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปกับบุคลากรมืออาชีพของบริษัท ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับ เหล่าที่ปรึกษาการเงิน FA สายเลือดใหม่อย่างแท้จริง

โปรแกรม FA Standard

  • มีการอบรมผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ AIA
  • มีการฝึกทักษะการทำงานอย่างเป็นระบบ ทั้งในห้องเรียนและการทำงานจริง
  • มีความรู้เรื่องการวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

กรอกใบสมัคร online ได้ที่นี่
หรือแสกน QR Code ด้านล่าง

สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 091-887-6851
Line@ : http://line.me/ti/p/~pt95
E-Mail : aia.platinum95@gmail.com

แพลทตินั่มทีม

สมัครตัวแทนประกันชีวิต

เป็นทีมงาน ตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพและรับสมัครตัวแทนประกันชีวิตของ เอไอเอ ภาคประเทศไทย ซึ่งเป็น บริษัท ประกันชีวิต อันดับหนึ่งในประเทศไทย ในเรื่องยอดขาย ส่วนแบ่งตลาด กำไรสุทธิ และความน่าเชื่อถือ เราเป็นทีมงานรับสมัครตัวแทนประกันชีวิตที่รวบรวม ตัวแทนขายประกันชีวิต ที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ ไว้ให้คำปรึกษา แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่มีความสนใจในเรื่องของการประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ โครงการลดหย่อนภาษี โครงการเกษียณอย่างมีความสุข กองทุนรวม กองทุนสำรองเลียงชีพ

ทีมงานของเราบริหารหน่วยงานแพลทตินั่มทีม ซึ่งเป็นหน่วยงานอันดับหนึ่ง สังกัด ทัพศรีเทพพรพระพิรุณ บริหารงานโดย คุณคณิต สุวรรณทอง ผู้บริหารแพลทตินั่มทีม คนหนุ่มไฟแรง ที่สร้างทีมงานคุณภาพของ เอไอเอ ภาคประเทศไทย ทีมงาน รับสมัครตัวแทนประกันชีวิต มืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์ บริการรวดเร็ว และตรงไปตรงมา

ปรัชญาองค์กร
เราปรารถนาที่จะเห็นรอยยิมของลูกค้าและมีความสุขทุกช่วงจังหวะชีวิตด้วยทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ

วิสัยทัศน์
อยากเห็นคนไทยทุกคนมีประกันชีวิตที่เพียงพอเมื่อวันที่ แก่ เจ็บ จากไป มาถึง

พันธกิจ
มุ่งสร้าง และรับสมัครตัวแทนประกันชีวิต ที่ปรึกษาทางการเงิน ให้ประสบความสำเร็จ เป็นทีมงานที่ดีที่สุด
มีคุณภาพ มีความสุข สู่สังคมไทย

ตัวแทนแบบมีเงินเดือน , สมัครตัวแทนประกันชีวิต , งานตัวแทนแบบมีเงินเดือน ประกันชีวิต , รับสมัคร ตัวแทนประกัยชีวิต